แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดครบกันตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้ 33w แล้วแต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ควรเตรียมเลยไหมคะ เผื่อเอาไว้กลัวคลอดก่อนกำหนด#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

33วีคเราแพ็คกระเป๋าพร้อมลากไปรพทุกเมื่อละค่ะ แม่เตรียมได้แล้วต้องซักอีกนา มันเหนื่อยถ้าท้องแก่มากๆอ่ะค่ะ