ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 33w หัวลูกยังไม่กลับเลยคะ คุณหมอบอกว่าตอนนี้หัวลูกอยู่แขนฝั่งซ้าย มีโอกาสจะได้ผ่าคลอด อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่า มีใครหัวลูกกลับตอนไหนกันบ้างคะ แม่บ้านนี้อยากคลอดเองคะ พอจะมีวิธีให้ลูกหัวกลับบ้างไหมคะ

บ้านนี้กลับตอน28วีคค่ะ