อัลตาซาวล์อีกไหมค่ะ รพ.รัฐ

ตอนนี้ 33 สัปดาห์ แล้ว?? อยากทราบว่า รพ.รัฐ จะอัลตราซาวให้อีกไหมค่ะ พอดีเคยอัลตราซาวไปตอน 18 สัปดาห์?

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ คุนหมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดเลยจร้า ตอนนี้ 21 week แล้ว

น่าตะซาวตอน 36wอีกทีมั้งค่ะ บ้านนี้34wแล้วยังไม่ได้ซาวรอบสองเหมือนกัน

ของเราซาวด์โรงบาล2ครั้งนอกนั้นแม่ยอมเสียตังไปซาวด์ที่คลีนิคเอาค่ะ

แม่บ้่นนี้ซาวตอน16สัปดา. จนตอนนี้32สัปดาแล้ว. ยังไม่ซาวอีกเลยจ้ะ

แม่บ้านนี้หมอนัดซาวอีกทีวันที่21 พ.ย​ หมอบอกว่า32wครบรอบซาวพอดี

ซาวค่ะของแม่บ้านนี้นัดซาว20ที่จ้ะถึงค่ะตอยนี้33+5วีคแล้วค่ะ

ซาวจ้า แต่ใกล้คลอดเลยนะ 36 37 38 วีค ประมานนี้จะซาวให้อีก1ครั้งคะ

ซาวด์นะคะ เราซาวด์รัฐ ตอนฝากครั้งแรก อีกครั้งคือ 20w และ36w ค่ะ

แต่บ้านนี้ก้อฝากรัฐเหมือนกันหมอซาวให้เดือนเว้นเดือนค่ะ

บ้านนี้ รพ.รัฐ ที่บุรีรัมย์ นัด อัลตราซาว ทุก2 สัปดาห์ค่ะ

5y trước

ฝากฟรีไหมค่ะที่บุรีรัมย์อะ