อัลตาซาวล์อีกไหมค่ะ รพ.รัฐ

ตอนนี้ 33 สัปดาห์ แล้ว?? อยากทราบว่า รพ.รัฐ จะอัลตราซาวให้อีกไหมค่ะ พอดีเคยอัลตราซาวไปตอน 18 สัปดาห์?

ซาวทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ ฝาก รพ รัฐ ตอนนี้ 35วีค แล้วค่ะ

เขาจะอุลฯให้ตอน8เดือนกว่านิละคะแล้วแต่ที่เหมือนกัน

37wแล้วยังม่ซาวให้เลยค่ะ โรงบาลรัฐ ใช้สิทปะกันสังคม

พอใกล้ครอด หมอจะอัลตาซาวให้อีกทีค่ะ ช่วง36วีคค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน8,20,36ค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้40+2แล้วค่ะ

วันนี้พึ่งไปซาวมาจ้า ร.พ รัฐหมอนัดซาว37วิคพอดี

บ้านนี้รพ.ซาวด์ให้ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

อัลตราซาวล์เสียตังเยอะไหมค่ะโรงบาลรัฐ

3y trước

ใช่ประกันสังคมนะค่ะ ไม่เสียใช่ไหมค่ะ

ตอนนี้34วีคแร้วยังม่ซาวด์รอบ2ให้เลยค่ะ.

ซาวคะซาวตอน36wซาวดูว่าเด็กกลับหัวไหมคะ