ปวดร้าวจิมิ 🥹

ตอนนี้ 33 weeks แล้วค่ะ แม่ๆมีอาการปวดร้าวจิมิบ้างมั๊ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เจ็บคะ ตอนลูกสาวคนแรกเจ็บกับคนที่3เจ็บเหมือนกันคะ ตอนท้อง2ท้องลูกชายไม่เจ็บ เพราะได้ลูกสาวเลยเจ็บ ไหม ก็ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันไหมนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

ปวดเหมือนกันค่ะเวลานอนลุกขึ้นแล้วก้เดินปวดไปหมดทรมารมากท้องสามท้องแรกกะท้องสองไม่ปวดเลย

คิดว่าน่าจะปกตินะคะ เพราะบ้านนี้ก็ 33+4แล้ว ลูกกลับหัวและอยู่ต่ำมากแล้ว ใกล้แล้วค่ะ

33wเท่ากันค่ะแม่..เจ็บปวดรวดร้าวจะลุกจะนั่งจะนอนทรมานมากค่ะ🥹✌️

36w ก็เจ็บเหมือนกันค่ะ เจ็บร้าวไปหมด ทั้งหลัง ทั้งขา

แม่33วีคแล้วแต่ยังไม่รู้สึกอะไรค่ะ แค่ปวดขาปวดเอว

36W5D ปวดมากๆเลยค่ะ ขยับตัวเวลานอนก็ปวด เดินก็ปวดค่ะ

เราปวดเป็นบางครั้งค่ะแต่ปวดสะโพกจะบ่อยกว่า

ลูกดิ้นน้อยลงด้วยมั้ยคะแม่

เป็นปกติค่ะ จะเจ็บยันคลอด