เป็นความดันสูง

ตอนนี้ 32 weekแล้ว เริ่มมีการเท้าเริ่มบวมเล็กน้อย เจาะเลือด รอผม แต่ความดันขึ้น 141/93 หมอบอกว่าความดันสูง น้ำหนักขึ้นมาได้ 23 โลแล้ว จาก 68 ตอนนี้ 91 โลแล้ว กลัวมากเลย กลัวครรภ์เป็นพิษมาก #ใครมีประสบการณ์ แนะนำหน่อยค่ะ

เป็นความดันสูง

นน.ก่อนท้องเท่าบ้านนี้เลย ค่ะ แต่หมอให้คุม ไม่ให้เกิน 13 กก. ค่ะ แม่ขึ้นมาค่อนข้างเยอะ นะคะ ช่วงนี้ความดันสูง หมอจะแนะนำให้พักผ่อนเยอะๆค่ะ แต่ไม่ใช่กินเยอะ นะคะ จะลงแม่ค่ะ

บ้านนี้พึ่งโดนมาเหมือนกันค่ะ​ รอฟังผลวันที่2มีนา