ช่วงลูกไม่ค่อยดิ้น

ตอนนี้ 32 w +1 ช่วง2-3วันมานี้ ลูกไม่ค่อยดิ้นเหมือนแต่ก่อนดิ้นวันหนึ่งไม่เกิน 2-3 ครั้ง และดิ้นเบามาก สอบถามแม่ๆ มีวิธีไหนที่ช่วยกระตุ้นให้ลูกดิ้นให้บ่อยๆมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่3ะ

ไม่เกิน2-3ครั้งเองหรอคะ จริงๆต้องนับให้ได้10ครั้งต่อวันนะคะ ควรไปหาหมอค่ะ

เราลูบท้องสะกิดลูกบ่อยๆค่ะเรียกเขาด้วย