สอบถามบ้านอื่นค่ะ

ตอนนี้ 32+3 แล้วค่ะ ปวดที่ต้นขาและหน้าขาตรงบริเวณ กกขา เดินไม่ค่อยได้เลยค่ะ ปวดมากเป็นมาประมาณ 2 สัปดาห์แล้ว มีบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ สาเหตุน่าจะมาจากอะไรคะ ระหว่าง แม่เดินบ่อย หรือเพราะ นน.ที่เพิ่มขึ้น แต่ระหว่างท้องนี่ นน.เพิ่งขึ้นแค่ 7 กิโลเองค่ะ

สอบถามบ้านอื่นค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้35วิคแล้วค่ะ ปวดกระดุกซี่โครงทั้งสองข้างมาก ช่วงเช้าชอบปวดฝาเท้าเวลาเดินด้วยค่ะ

4y trước

ใกล้แล้ว สู้สู้จ้า ✌️😊