เจ็บท้องบิดๆ

ตอนนี้ 32+2 w มีคุณแม่บ้านไหนบ้างค่ะเป็นแบบนี้ เจ็บบิดๆสักพักก็หาย

32+3 ค่ะ ปวดร้าวลงหัวหน่าว น้องดิ้นแรง ตอนนี้นอนพักอยู่เลยค่ะ #กังวลมากด้วย ท้องสองกลัวคลอดก่อนกำหนด แต่ท้องแรกไม่มีปัญหาค่ะ

4y trước

กลัวเหมือนกันค่ะ

อาการท้องแข็งรึป่าวคะ

4y trước

ท้องแข็งก็มีบ้างบางครั้งค่ะ แต่เจ็บบิดๆรี้เป็นตอนขยับตัวบางครั้งยุเฉยๆก็เป็นค่ะแต่เป็นไม่นานก้หาย