ปวดขาหนีบ ปวดจิมิโกะ

ตอนนี้ 31+3 เริ่มรู้สึกว่าเดินแล้วปวดจิมิ ก้าวขาไม่ออก ก้าวแล้วปวดร้าวจิมิเลยค่ะ ก่อนหน้ารู้สึกแค่เวลาพลิกตัวตอนนอน มันจะจี๊ดๆขาหนีบ ตั้งแต่31w เดินก็รู้สึกเลยค่ะ บางครั้งนั่งแล้วลุกก็ปวดร้าวเลย แม่ๆปวดจิมิกันหรือยังคะ 😅#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 2-3วันก็หาย แล้วก็กลับมาปวดอีก อายุครรภ์เท่าๆกันเลยค่ะ เหมือนลูกกลับหัว แล้วเคลื่อนตัวลงมาต่ำ มดลูกขยายขึ้นค่ะ