เริ่มเจ็บเตือนช่วงกี่วีคคะ

ตอนนี้ 31+2 แล้วค่ะแม่ อยากทราบว่าแต่ละบ้านเริ่มเจ็บครรภ์เตือนกันตอนกี่วีคคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ตอนท้องแรกเจ็บช่วง8จะ9เดือนท้องปัจจุบันเจ็บตั้งแต่7เดือนเลยค่ะ

ของเค้า ตอน 38+3 เลยค่ะตัวเอง