เจ็บท้องเป็น​ช่วงๆ​ อยากขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้​ 30​ สัปดาห์​ค่ะ​ ท้อง2​ อาการไม่ค่อยเหมือนท้องแรก​ ท้องแรกพักทำงานตั้งแต่7เดือน​ ท้อง2​ ยังทำงานค่ะ​ งานจะเป็​นงานคลินิก​ เดินบ่อยและนั่งนานค่ะ​ มีอาการเจ็บเป็น​ช่วงๆ​ ท้องแข็งเป็น​ช่วงๆ​ จะเจ็บบริเวณ​ด้านขวาและใต้สะดือ​ เป็น​ส่วนใหญ่​ค่ะ​

การเดินบ่อย นั่งนาน ยืนเยอะมีส่วนทำฝห้เจ็บได้คะ

ต้องนอนพักดูค่ะถ้าไม่หายให้ไปหาหมอค่ะ