ฝากครรภ์ต่อที่ รพ. ช่วงกี่เดือนกันดีคะ (คลอดธรรมชาติ ท้องแรก) 😚

ตอนนี้ 30 วีค เส้นท้องชัดเจนสวยงาม เท้าบวมเต็มอิ่ม 5555 😅

ฝากครรภ์ต่อที่ รพ. ช่วงกี่เดือนกันดีคะ (คลอดธรรมชาติ ท้องแรก) 😚
1 Trả lời

บ้านนี้ย้ายไปฝาก ร.พ ตอน 7 เดือนกว่าค่ะ

3y trước

:) เดี๋ยววีคหน้าย้ายไป รพ แล้วค่ะ