สอบถามหน่อยค่ะ ??

ตอนนี้ 30 W พอดีค่ะ ท้องแรก อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ เวลาฉี่จะมีเลือดออกมา แต่ไม่มากค่ะ ไม่เจ็บด้วย จะมีผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ มีบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

หาหมอเลยค่ะ บ้านนี้หมอบอกเสมอค่ะถ้ามีเลือดออกไม่ว่ามากหรือน้อยไห้มาหาหมอไว้ก่อนค่ะบอกตั้งเเต่อายุครรภ์26w เพราะเปลี่ยนไปฝากร.พ.ที่จะคลอดตอน26wค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกปกติดีทุกอย่าง แต่ให้ยาฆ่าเชื้อมากิน ก็ไม่ค่อยกล้ากินเท่าไหร่ กลัวจะส่งผลต่อลูกค่ะ