มีใครเป็นแบบนี้ไหม

ตอนนี้ 30+4 ค่ะ เวลานอนตะแคงซ้ายนานๆแล้วรู้สึกว่าลูกลงมากองอยู่ด้านซ้าย พอจะพลิกตัวเพื่อตะแคงขวา รู้สึกว่าเจ็บท้องตรงมดลูกมาก ท้องด้านซ้ายที่ตะแคงจับดูจะรู้เลยว่าเป็นตัวลูกเป็นก้อนชัดเจนเลย เพราะท้องด้านขวาจะแบนกว่า ต้องค่อยๆ พลิกตัวทีละนิด ๆ ให้ลูกค่อย ๆ ใหลไปด้านขวา ใช้เวลาสักพักใหญ่เลยค่ะกว่าได้ คนอื่นเป็นแบบนี้ไม๊คะ

มีใครเป็นแบบนี้ไหม

เราก็เป็นค่ะ จะพลิกทีต้องค่อยๆพลิก😅

4y trước

นึกว่าเป็นคนเดียว 😅 เราบางทีเจ็บแล้วพลิกไม่ได้ก็นอนท่าเดียวยันเช้าเลยค่ะ