กินยังไงทำยังไงน้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้นเลยทำยังไงดีคะแม่ๆ 😢

ตอนนี้ 30+3 week แล้ว น้ำหนักแม่พึ่งขึ้นมา 5 กิโลเอง อาทิตย์ที่แล้ว 57กิโล อาทิตย์นี้ กลับมา 56 อีกแล้ว น้ำหนักก่อนท้องแม่ 51กิโล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ บำรุงยังไงดี รูปก่อนท้องกับปัจจุบัน

กินยังไงทำยังไงน้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้นเลยทำยังไงดีคะแม่ๆ 😢

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะแม่ โฟกัสลูกเป็นหลัก

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะแม่