น้ำคาวปลายังไม่หาย

ตอนนี้ 2 เดือนแล้ว น้ำคาวปลายังไม่หมดเลยจ้า ผิดปกติไหมคะ มีใครเป็นนานกว่านี้ไหมคะ ขอบคุณทุกคำตอบจ้า

1 Trả lời

น้ำคาวปลาหลังคลอดนั้นจะไหลออกมาได้ติดต่อกันไม่เกิน 6 สัปดาห์และจะต้องไม่มีกลิ่นเหม็นค่ะ แนะนำว่าควรไปพบสูตินรีแพทย์เพื่อตรวจอาการให้ทราบนะคะ เพื่อที่จะได้ให้การรักษาได้อย่างเหมาะสมค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่าา