น้องกลับหัวตอนกี่เดือนกันคะ

ตอนนี้ 29w แล้ว หมอบอกน้องกลับกัวแล้วเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แม่บ้านอื่นมีประสบการณ์หรือแชร์สิ่งที่ควรทำ ป้องกันไม่ให้น้องคลอดก่อนกำหนดบ้างมั้ยเอ่ย ปล.น้ำหนักน้อง 1,300 น้อยไปมั้ยคะ สำหรับอายุครรภ์เท่านี้คะ

ดูน้ำหนักน้องประมาณนี้ค่ะ