หิวบ่อย​ แขนอ่อนแรง​ เท้าชา

ตอนนี้​ 29 วีคแล้ว​ ชอบหิวบ่อยแต่ไม่ค่อยอยากกินอะไรเลย​ ชอบมีอาการแขนอ่อนแรง​ เท้าชา​ แม่ๆคนอื่นเป็นกันมั้ย​ มีวิธีแก้ยังไงคะ

1 Trả lời

หิวบ่อยเพราะน้องเริ่มดูดสารอาหารจากเรามากขึ้นกว่าเดิมแล้วค่ะ ไม่อยากกินแค่ไหนก็ต้องกินค่ะ น้องจำเป็นต้องได้รับสารอาหารจากเรา ส่วนเท้าชาเป็นเหน็บเป็นตะคริวคนท้องเป็นกันส่วนมากค่ะ พยายามขยับตัวบ่อยๆและกินอาหารประเภทธาตุเหล็กเยอะๆ เพราะร่างกายขาดตัวนี้เลยชา

5y trước

ใช่ค่ะ ตอนนี้น้องต้องการสารอาหารจากเรามาก ต้องกินเพิ่มจากปกติเลย พยายามอย่าให้น้ำหนักลดนะคะ ถ้าแม่กินน้อยน้องตะขาดสารอาหารเอา ของเราหิวไม่หิวจะพยายามกินบ่อยๆเอาค่ะ