เจ็บจิ๊ดที่อวัยวะคะ

ตอนนี้ 29 วีค 4 วัน มีอาการเจ็บแปล๊บๆจี๊ดๆ ที่อวัยวะ สักพักก็หาย แล้วก็วนมาเจ็บอีก พึ่งเป็นวันนี้คะ อาการแบบนี้ปกติหรือป่าวคะ ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ น้องดิ้นปกติคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราก็เปนค่ะ เเต่เรา38W หมอบอกว่าเป็นอาการไกล้คลอดนะคะ

4y trước

เช่นกันน้าา♥️