ติดโควิดตอน 7เดือน ต้องทำยังไงบ้างคะ?

ตอนนี้ 29 w 1d แล้วค่ะ พึ่งตรวจเจอเริ่มมึนๆหัว เหมือนจะเป็นไข้ เจ็บคอ ไอ ต้องไปแจ้งหมอที่รพ.ใช่มั้ยคะ กลัวค่ะเป็นห่วงตัวน้อย😫😣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ติดโควิดตอน 7เดือน ต้องทำยังไงบ้างคะ?

หาหมอค่ะคุณแม่ คุณหมอมีวิธีในการรักษาค่ะ อาจจะไม่มีผลกระทบใดๆต่อลูกเลยค่ะ😍😍😍😍

2y trước

ขอบคุณนะคะ