29w+5d อึดอัดมาก

ตอนนี้ 29+5 อึดอัดมากค่ะ ค่ำๆมาเริ่มหายใจไม่สะดวก ท้องแข็งบ่อย รู้สึกเหนื่อยมากๆ มีใครเปนแบบนี้บ้าง แม่ผ่าคลอด เดือนกันยา

กำหนดคลอด 12กย.เหมือนกันค่ะ 29สัปดาห์ 2วัน เป็นเหมือนกันเลยคะ หลังทานข้าวเย็นจะรู้สึกอึดอัด หายใจลำบาก แน่นท้องมากค่ะ แม่หนักขึ้น 6โล แต่น้องโตตามเกณฑ์ปกติดีค่ะ น้องเตะเก่งมาก ถีบแรงจนเจ็บเลย อดทนเพื่อเจ้าตัวเล็กนะคะแม่ สู้ๆไปด้วยกันค่ะ

บ้านนี้ 29+4 อัลตร้าซาวด์ล่าสุดอยู่ท่าเอาหัวลงแล้วค่ะ น้องดิ้นดีมาก น้ำหนัก 1200 กรัมแล้ว กำหนดคลอด 10 กันยา น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8โลแล้วค่ะ หายใจลำบากตอนกินอิ่มค่ะ แต่ปวดหน่วงจิมิ๊ทุกวัน

3mo trước

ใช่ค่ะ พอดีท้องแฝด🥰

บ้านนี้กำหนด5กันยา ตอนนี้30+3 เป็นแพนกวิ้นเลยค่ะ จะลุกจะนั่งจะเดินก็ปวดจิ๊มิ เหนื่อยง่าย นอนพลิกตัวลำบากมากค่ะ สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่

3mo trước

น้องกี่โลแร้วค่ะ

อาการเดียวกันเลยคะ อึดอัดมาก หายใจไม่อิ่มเวลาหลังทานข้าวอิ่ม…🥰🥰🥰✌️✌️สู้ๆจ้าเพื่อเจ้าตัวน้อย💕💕

ทีมกันยาน้องยังไม่กลับหัวค่ะนอนขวาง+ท้องแข็งหายใจลำบากหมอบอกถ้าไม่กลับอาจจะผ่าค่ะกำหนด12กย

3mo trước

เหมือนกันเลยคะแม่ ✌️✌️✌️สู้ๆค้าา🥰🥰

กำหนดคลอด14กันยา เป็นเหมือนกันค่ะ หายใจไม่สะดวก อึดอัดท้อง นั่งยังลำบากเลยค่ะ😂

พี่ๆค่ะดูวันกําหนดคลอดในสมุดฝากครรภ์ดูยังไงหรอค่ะ

3mo trước

ใช่อันข้างบนนี้รึเปล่าค่ะ

เป็นค่ะ เหนื่อยง่าย หายใจเริ่มไม่สะดวก😊

เป็นค่ะแล้วเราก็อยู่ทีมเดียวกันเลย

เหมือนกันค่ะท้องแข็งบ่อยมาก