แม่ๆแต่ล่ะคนลูกกลับหัวกันตอนกี่วีคค่ะ ☺

ตอนนี้ 29+1 วีค น้องกลับหัวตั้งแต่ 26-27วีค พยาบาลที่อนามัยบอก ไม่รู้คาดเคลื่อนไปรึเปล่า แม่ๆว่าเร็วไปมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆแต่ล่ะคนลูกกลับหัวกันตอนกี่วีคค่ะ ☺

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 21w ลูกเอาหัวลงแล้วค่ะ อิแม่ละเพลีย สงสัยลูกมีธุระ🙄

3y trước

🤣🤣

เด็กกลับหัวได้ตั้งแต่25-37 วีคค่ะ บ้านนี้กลับตั้งแต่ 28วีค

3y trước

ค่า😊