เพศลูก

ตอนนี้ 28 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้เพศลูกเลย แม่ๆว่าท้องแบบนี้เพศไหนคะ

เพศลูก

รอลุ้นนะคะแม่ ตอนท้องแรกๆใครก็บอกผญ ตามความเชื่อ สุดท้ายก็ชาย รอลุ้นซาวด์ใหม่ค่ะ

ลักษณะท้องอาจบอกเพศลูกไม่ได้แน่นอนนะค่ะ แม่รอลุ้นหรือรอ ไปซาวด์ดู นะค่ะแม่

ตามความเชื่อนะคะเห็นเค้าบอกว่าถ้าสะดือขาวผู้หญิงสะดือดำผู้ชายค่ะ

ขอเดาว่า ญ นะค่ะ เพราะไม่เหมือนท้องบ้านนี้เลยค่ะ บ้านนี้ได้ ช

28สัปดาห์แล้วเหมือนกันค่ะ และยังไม่รุ้เพศเหมือนกันด้วยคะ

เดาว่าน่าจะชายค่ะเพราะตอนท้องสะดือเป็นแบบนี้ได้ชายค่ะ😄

เดาว่าชายนะคะ ท้องคล้ายๆเราเลย เราได้ลูกชายค่ะ

น่าจะหญิงค่ะ เพราะของเราผุ้ชายมันไม่ใช่แบบนี้

น่าจะได้ ญ นะคะของเราท้องแบบนี้ได้ ญ ทั้งสองจ้า

ท้องกลมเหมือนของหนูเลย แต่หนูได้ผู้หญิงค่ะ 26+4