ลูกในท้องกตะตุก

ตอนนี้ 28 วีค รู้สึกเหมือนน้องชักกระตุก ลองค้นข้อมูลบอกน้องสะอึก แต่ก็ยังกังวลอยู่ดี เพราะกระตุกทีเป็นนาที หรือบางวัน วันละ 2-3 ครั้ง มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ?

1 Trả lời

ไม่ต้องคิดมาก 28wขึ้นไป น้องจะเริ่มสะอึก เพราะกำลังฝึกหายใจ บ้านนี้ วันนึง5-6รอบ 30w+1d