ท้องแรก

ตอนนี้​28 w 2 d อยากรู้ว่าแม่ๆที่เคยผ่านการคลอดทั้งผ่าคลอดและคลอดเอง​ เป็นยังไงบ้างค่ะต่างกันมั้ยระยะเวลาการรักษาแผลหังคลอดดูแลตัวเองยังไง ..... หาความรู้5555

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ พยายามเดินบ่อยๆ แผลจะแห้งและหายเร็วค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด เดินเยอะๆห้ามยกของหนักจ้า