แม่ๆค่ะขอสอบถามหน่อยได้ไหมค่ะ

ตอนนี้ 27w6d แล้ว แล้วได้ลูกแฝด กังวลเรื่องน้ำหนักลูมากเลยค่ะ คนA น้ำหนัก 978g คนB น้ำหนัก 920g น้ำหนักลูกน้อยไปไหมค่ะ จะทำยังไงน้ำหนักลูกจะเพิ่มอ่าค่ะ กังวลมากค่ะ กำหนดคลอด 29 เมษายน ด้วยอ่าค่ะ

นี่ค่ะ