อาการปวดแบบนี้ปกติมั้ยคะ?

ตอนนี้ 26week+4 ก้มๆเงยๆ ยืนพักนึง มานอนพักแล้วรู้สึกปวดท้อง ปวดแบบบีบๆ +ท้องแข็งมันปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ปวดแรงขึ้นท้องแข็งถี่ขึ้นไปหาหมอนะคะ ถ้านอนพักแล้วดีขึ้นก็ไม่เป็นอะไร พยายามอย่าก้มๆเงยๆบ่อย