แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ตอนนี้ 26 week. เมื่อวานรู้สึกคันที่ท้องที่แขนข้างซ้าย เพิ่งจะมาสังเกตุเห็นตอนอาบน้ำก่อนเข้านอน เกิดจากอะไรเหรอคะ แพ้อาหารบางอย่าง หรือ ฮอร์โมนเปลี่ยน ฯลฯ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันและพอจะรู้สาเหตุบ้าง จะขอบคุณมากเลยค่า

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ฮอร์โมนคะ เดียวก็หายไปเอา เราก็เป็นคะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ พอคลอดแลวกะหายเอง

4y trước

ทิ้งรอยหลังคลอดมั้ยคะ

บ้านนี้เป็นที่ขาค่ะเกาลายหมดแล้ว

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ คันทั้งตัวเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้พยายามอดใจใม่เกาแค่ทำใม่ใด้🤣 ทำใด้แค่พยายามลูบๆเอาค่ะ

เป็นคะคันแขนขาและที่ท้อง 32 w ก็เป็น

4y trước

แล้วมันก็หายไปเองใช่มั้ย อดทนไม่เกา กลัวทิ้งเป็นรอยดำ

เราเป้นที่ข้อพับขา และแขน

ดูเผินๆ นึกว่าว่าตุ่มยุงกัดง่ะ

4y trước

ขึ้นทั้งแขนซ้ายและท้องด้านซ้ายลายจุดสวยงามเลยค่า อดทนไม่เกา กลัวมันติดเชื้อและเป็นหนักกว่าเดิม

เป็นเหมือนค่ะ แม่คันทั้งตัวเลย

4y trước

คันจนบอกกับแฟนไป...ว่าอยากจะเอาตัวถูไถตามขอบกำแพงบ้านเลยค่า 555

บ้านนี้ก็​เป็น​ค่ะ​

เป็นเหมือนกันเลยคะ