ตั้งครรภ์​

ตอนนี้​ 26+5​ week.แล้วแต่ลูกยังไม่ดิ้นเลยแบบนี้ปกติ​ไหมคะ

อาจจะแค่ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าคือการดิ้นไหมคะ แยกความรู้สึกไม่ออก อะไรแบบนี้ เพราะน่าจะรู้สึกได้ตั้งแต่ 20 วีคแล้วค่ะ แบบดุ๊บๆ ถ้าไปหาหมอสม่ำเสมอมาตั้งแต่ 20 วีคแล้วน้องยังปกติดีมาตลอด ก็ไม่น่าเป็นอะไร

ปรึกษาหมอดีกว่าไหมค่ะแม่ บ้านนี้น้องดิ้นตอน 24 วีค ค่ะ ของแม่ 26+5 น่าจะดิ้นแล้วนะ เพราะอีกไม่กี่อาทิตย์หมอก้อจะให้นับการดิ้นของน้องแล้วนิ ไปหาหมอค่ะแม่

ไปซาวด์ดูน้องบ้างใหมคะ ของเรา 20 สัปดาห์ก็ดิ้นแล้วนะ แต่เบาๆ เริ่มดิ้นแรงและสม่ำเสมอตอน 27-28 สัปดาห์ค่ะ

จะเข้า7เดือนแล้วลูกยังไม่ดิ้นไปหาหมอให้หมอตรวจหรือซาวด์ดูบ้างนะค่ะแบบนี้ไม่ปกติแล้วค่ะ

ผิดปกติค่ะ​ ถึงไม่ดิ้นน้องควรมีตอดๆบ้างแล้วนะคะ​ วันละครั้งก็ยังดี​ ลองปรึกษาหมอค่ะ

บ้านนี้ 20w ดิ้นแล้วนะคะ ปรึกษาหมอ ขอซาวน์ดูลูกเลยค่ะ อายุครรภ์ขนาดนี้ต้องดิ้นแล้วนะคะ

บ้านนี้ตอนนี้25-26วีค น้องดิ้นดีแล้วนะคะ ถ้าไม่ดิ้นหรือตอดเลย ลองหาหมอดูค่ะแม่

บ้านนี้20wนี่เริ่มดิ้นแล้วนะคะ ตอนนี้27+2ดิ้นเก่งมากๆคะ ดิ้นแรง

บ้านนี้รุ้สึกน้องตอดเร็วมากค่ะ ตั้งแต่ยังไม่ 20wk เลยค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นตั้งแต่ 19week ค่ะ ตอนนี้ 22w 5dดิ้นแรงมากๆๆ