มีอาการเท้าบวม!

ตอนนี้ 26 w แล้วค่ะเท้าบวมมากน้ำหนักก็ขึ้นเยอะค่ะ ถ้าเดินบ่อยๆหรืองอเท้าจะมาอาการปวดเท้าค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อย่าเดิน ยืนเยอะค่ะ ลองกดดูดถ้ากดแล้วยุบไม่คืนตัวรีบไปหาหมอ ถ้าคืนตัวก็แช่เท้าในน้ำอุ่น นอนเอาหมอนรองเท้าสูง ๆ