อยากรู้...แต่ก็อยากลุ้น

ตอนนี้ 25 วีคแล้ว แม่ยังไม่รู้เพศลูก (ถ้าบังเอิญหมอบอกก็ไม่เป็นไร รอบที่แล้วน้องหนีบไว้แม่ก็เฮ้ ได้ลุ้นต่อ555) ใจนึงก็อยากรู้ แต่อีกใจก็อยากลุ้นวันคลอดเลย เพื่อความตื่นเต้นของแม่เอง คุณหมอบอกน้องปกติดี น้ำหนักตามเกณฑ์ บางทีก็อยากไปซาวนด์เพิ่มแต่ก็กลัวจะรู้เพศลูก มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ 555 หรือว่าเราอยากตื่นเต้นแค่คนเดียว

เป้นเหมือนกันเลยคะ26วีคยังไม่รุ้เพศเลยหุบขาไว้ไม่ให้ดูเลย555

2y trước

คนแรกตรวจนิฟเลยไม่ตื่นเต้นค่ะ รู้ไว แต่คนนี้แม่สองจิตสองใจ อยากลุ้นด้วยอยากรู้ด้วยค่ะ

บอกหมอเลยค่า ว่าไม่ต้องบอกเพศให้รู้ 😂

2y trước

เนาะแม่ ถ้าจ่ายแล้วต้องรู้หมด นี่ใจคอแม่ก็อยากตื่นเต้นแบบควักออกมาจากท้องแล้วหมอบอกว่า ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ได้ลูก... น่าจะตื่นเต้นดีค่ะ