สอบถามหน่อยคะ ท้องแรก

ตอนนี้ 25 วีค ปกติ ลูกจะดิ้นตั้งแต่เช้า ทุกวัน เขาชอบดิ้นกลางวัน กลางคืนจะไม่ค่อยดิ้น แต่มา2-3วันนี้ เขาเงียบไม่ดิ้นเลย แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ🙏🏻

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

9mo trước

ขอบคุณมากคะ บางคนบอก น้องหลับ หรือ นอนคว่ำยุ เลยไม่ดิ้น แม่ใจไม่ดีเลยคะ🥺🙏🏻