ถามถึงแม่ๆทุกท่านนะคะ คุณแม่สามารถทานน้ำมันปลาได้ไหมค่ะ สามารถทานไตรมาสไหนได้?และทานยี่ห้ออะไรเอ่ย

ตอนนี้ 24วีคแล้วจ้าาาา

1 Trả lời

น้ำมันปลา หรือ fish oil ทานได้ค่ะ หมอให้มาทานจนถึง 37 สัปดาห์ถึงหยุดให้ทานเพราะมีผลทำให้เวลาคลอดเลือดจะหยุดยากค่ะ