แม่ๆๆบ้านไหนน้ำหนักเพิ่มบ้างค่ะ

ตอนนี้ 24w+4d น้ำหนักเพิ่มมา5โลเอง แอบกังวล ท้องดูเล็กด้วย

แม่ๆๆบ้านไหนน้ำหนักเพิ่มบ้างค่ะ

27+4 w น้ำหนักขึ้น 4 โลค่ะ ท้องก็เล็ก แต่น้ำหนักตามเกณฑ์ ดิ้นเก่ง แม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ เดียวส่งผลต่อลูกนะ ร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้โดนหมอทั้งดุ ทั้งชมไปพร้อมกัน✌️

แม่ไม่ต้องห่วงเรื่องน้ำหนักแม่เพิ่มขึ้นน้อยนะคะ โฟกัสน้ำหนักน้องพอค่ะ บ้านนี้26wท้องไม่ออกแต่น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์

บ้านนี้ 28+3 ขึ้นจากก่อนท้อง 10 กิโลแล้วค่ะ ขึ้นเรื่อยๆเลย ก่อนท้อง43 ตอนนี้ 53

สนใจแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์พอค่ะ เราเพิ่ม 2 โล น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้24+4 เหมือนกันค่ะ นน ขึ้น1โลเองค่ะ แต่ซาวด์น้อง นน ตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้25wขึ้น 3 โลเองค่ะ อย่ากังวลนะคะ ถ้า นน. ลูกตามเกณฑ์ดี

บ้านนี้ 28 วีค ขึ้นมา6กิโลค่ะแม่ ช่วงแรกๆไม่ขึ้นเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องได้26w+2dน้ำหนักไม่ขึ่นเลยค่ะ

3mo trước

เหมือนกันเลยคะ 26w+6dน้ำหนักไม่ขึ้นเลยกินเท่าเยอะไหร่ก็ยังอยู่เหมือนเดิมจะมีผลอะไรตามมาไหมคะ

ท้องแบบนี้ชายหรือหญิงค่ะ