ย้ายโรงบาลฝากครรภ์ได้ไหม?

ตอนนี้ 24 วีค โรงบาลที่ไปฝากอยู่ไกลมาก เพราะใช้สิทธิ์บัตรทอง อยากทราบว่าถ้าย้ายโรงบาลแล้ว สิทธิ์บัตรทองใช้ได้ไหมค่ะ หรือต้องเสียเงินเองเพื่อฝากครรภ์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ย้ายโรงบาล

น่าจะเสียนะคะ แต่ถ้าไม่อยากเสียจริงๆก็ยอมทนที่แม่มีบัตรทองจ้า

ถ้าย้ายร.พ.ต้องเสียเงินเองค่ะหรือไม่ก็ย้ายสิทธิ์ได้

2y trước

อ่อ ขอบคุณค่ะ