แม่ๆใครเป็นบางค่ะ "ลูกดิ้น"

ตอนนี้ 24 w ลูกดิ้นรู้สึกได้ชัดมาก พอเอาโทรศัพท์อัดวีดีโอ ลูกก็หยุด พอไม่อัด ก็ดิ้นต่อ บ้านไหนเป็นแบบนี้บางค่ะ

ลูกอายคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นค่ะเหมือนกันเลยนึกว่าเป็นคนเดียว

เป็นค่ะ เเต่เเม่ใช้เวลานิดนึงเเต่ก็หลายนาทีอยู่ค่ะ ตั้งกล้องทิ้งไว้เลย อัดคลิปจนหลายนาที ถึงจะได้คลิปลูกดิ้น ค่อยมาตัดคลิปให้เห็นเเค่ตอนลูกดิ้นค่ะ5555

เป็นจ้า ไม่เคยถ่ายไว้ได้เลย

เป็นจ้า เวลาจะอัด หยุดซะงั้น

น่าจะเป็นปัญหานี้แทบทุกบ้าน😂😂😂

เป็นจ้า เหมือนกลัวแม่อัดคลิปมากอ่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ พอจะถ่ายก็หยุด555

บ้านนี้ก็เป็นคะ 23w 3d กว่าจะถ่ายได้ ต้องบอกต้องคุยถึงจะยอมดิ้นให้ถ่าย