มีแม่ๆบ้านไหนชอบหน้ามืด เวียนหัว บ่อยๆบ้างคะ

ตอนนี้ 23 week หน้ามืดทุกๆครั้งที่ลุกขึ้นเดินเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกเกิดจากเลือดจาง แล้วพักผ่อนไม่เพียงพอ ความดันต่ำค่ะ หมอให้ยาบำรุงมาทานเพิ่ม ดีขึ้นค่ะ

ไม่เป็นจ้า ก่อนแม่จะลุกให้แม่นั่งตั้งสติสักครู่นะคะแล้วค่อยลุกขึ้นจะได้ไม่เวียนหัวจ้า

เป็นค่ะช่วง19w+3d เป็นมาสักพักละค่ะ คิดว่าคงทำอะไรเร็วไปหน่อย เลยเกิดอาการหน้ามืดได้ค่ะ

เวลาเราลุก ให้นั่งก่อนค่ะ อย่าพึ่งลุกแล้วเดินเลยแบบเร็วๆ ค่อยๆลุกช่วยได้ค่ะ

เคยเป็นคะ เพราะพักผ่อนไม่เพียงพอต้องค่อยๆลุกคะ ทำอะไรต้องช้าลงอีกนิด

บ้านนี้ก็เป็นค้า ถึงขั้นพกยาดมติดตัวตลอดเลยจ้ะ 😅

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้30w เวียนหัวทุกวันเลยค่ะ

เป็นคะ 22 w หมอให้กินน้ำเยอะๆเราพกยาดมตลอดคะ

เป็นบางครั้งค่ะ

ไม่เป็นเลยค่ะ