ลูกไม่ค่อยดิ้น นี่ปกติไหมคะ

ตอนนี้ 22วิค แล้วค่ะแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยไปหาหมอเค้าก็ตรวจปกติและฟังเสียงหัวใจเด็กให้แค่นั้น อยากรู้ว่าที่ลูกไม่ค่อยดิ้นนี้มันปกติไหมคะหรือว่าอาจตะเป็นท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้สึก

ปกติค่ะแม่..จริงๆน้องดิ้นนะค่ะถ้าหน้าท้องเราหนาเราจะรู้สึกช้าและบางครั้งน้องก้อหลับบ้านนี้22+5รู้สึกน้องตอดแต่ยังไม่เห็นตรงหน้าท้องเลยค่ะ😁😁

6mo trước

🥰🥰✌🏻

ปกติค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ