ท้องลูกชายรึลูกสาว

ตอนนี้ 22 สัปดาห์ สิวขึ้นใต้คางเยอะมาก ขึ้นเฉพาะใต้ค้างที่เดียว ไม่ค่อยอยากของเปรี้ยว ส่วนมากจะทานหวานมากกว่า กินข้าวเสร็จต้องกินของหวานตามทุกครั้ง รอลุ้นเพศรอบหน้า แต่คนส่วนมากบอกน่าจะได้ผู้ชาย แต่ใจอยากได้ผู้หญิง มาแชร์ประสบการณ์กันได้นะค่ะ #ท้องที่3

ท้องลูกชายรึลูกสาว

บ้านนี้ทานทานหวานได้ทั้งชายทั้งหญิงเลยค่ะ😂

4t trước

แต่ละท้อง ทานไม่เหมือนกันสักท้อง เลยเดาไม่ออกว่าจะได้ชายรึหญิงค่ะ😊😊