แม่ๆ อวดท้องกันหน่อยจ้า กี่ week กันแล้วค่ะ

ตอนนี้ 21 week 6 day มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง. เราเป็นคนตัวเล็กค่ะ. ท้องแค่นี้เล็กไปมั้ยค่ะ. #ท้องแรกค่ะ ?? กำหนดคลอด กุมภา 63 จ้า

แม่ๆ อวดท้องกันหน่อยจ้า กี่ week กันแล้วค่ะ

บ้านนี้23w2dกำหนดกุมภาเหมือนกัน​คะ​#ท้องแรกคะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กคะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

กำหนดคลอดกุมภาพันธ์เหมือนกันจ้า ตอนนี้20week

23วีคค่ะ น้ำหนักขึ้นมา5กิโลแล้วจ้า 😂😂

26วีคค่ะ น้องผู้ชาย 👶 กำหนดคลอด 20 มกรา63 ค่ะ

ไม่เล็กหรอกแม่ นี่ก็ท้องประมาณใกล้ๆกัน

แม่ออกเดือนต้นธันวาท้องเล็กกว่านี้อีก

18วีคค่ะ อันนี้เพิ่งกินข้าวมาอิ่มๆเลย

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญเท่าน้ำลูกจ่ะ

ตอนไปหาหมอไม่ได้ปรึกษาสอบถามหมอเหรอ

5y trước

ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่น่ากังวล