แม่ๆ อวดท้องกันหน่อยจ้า กี่ week กันแล้วค่ะ

ตอนนี้ 21 week 6 day มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง. เราเป็นคนตัวเล็กค่ะ. ท้องแค่นี้เล็กไปมั้ยค่ะ. #ท้องแรกค่ะ ?? กำหนดคลอด กุมภา 63 จ้า

แม่ๆ อวดท้องกันหน่อยจ้า กี่ week กันแล้วค่ะ

ม่เล้กค้ะน้ะเท่ากับบ้านนี้7เดือนเลย

5y trước

ภาษาอะไรนี้

จะ13weekแล้วค่ะ กินเยอะมากๆคลอดเมษานุ้น

5y trước

เม.ย.เหมือนกันเลยค่ะ

ท้องไม่เล็กนะจ้า ห่วง นน.ลูกดีกว่านะ

5y trước

จ้า

25wค้ะ ท้องเเรก ท้องเราก็เล็กค่ะ

บ้านนี้ 20+5w จ้า 🥰 กำหนด 26 กุมภา 63

ใหญ่กว่าบ่ายนี้8เดือนอีกค่ะแม่

21w4d เดิมมีพุงอยู่แล้วด้วยนะค่ะ

24วีคแล้วค่าา ท้องแรกเหมือนกัน

26วีค เล็กเหมือนกัน ท้องสามค่ะ

21สัปดาห์ค่ะ กำหนดคลอด22 กุมภา