แม่ๆ อวดท้องกันหน่อยจ้า กี่ week กันแล้วค่ะ

ตอนนี้ 21 week 6 day มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง. เราเป็นคนตัวเล็กค่ะ. ท้องแค่นี้เล็กไปมั้ยค่ะ. #ท้องแรกค่ะ ?? กำหนดคลอด กุมภา 63 จ้า

แม่ๆ อวดท้องกันหน่อยจ้า กี่ week กันแล้วค่ะ

เราก็คลอดกุมภาเหมือนกันค่ะท้องใหย่อยู่อาจจะเป็นครตัวใหญ่ด้วยค่ะ

เราจะ23weekเล้กกว่านี้อีกน้ะค้ะ แต่น.น.ลุกตามเกณฑฺ์ดี เลยไม่กังวลอะไร

เราก็21week6dayเหมือนกันเลยท้องเรายังดูเล็กกว่าด้วย​ กำหนดคลอด18/02/63จ้า

5y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ. ของแม่แอบเล็กกว่าด้วยเนอะ 😁😁

เดือนเดียวกันเลยค่ะแม่ น้ำหนักขึ้นกี่กิโลแล้วค่ะ น้องเพศ ไหน 😊

5y trước

น้ำหนักขึ้น 7 โลจ้า. เพศยังไม่ชัวร์เลย. ตอนซาวน์น้องแอบ. แต่หมอบอกอาจเป็น ผญ. ค่ะ 😊

ไม่เล็กจร้า สะดือจุ่นแล้ว.. ของเราเล็กกว่านี้อีกจร้า 20 w 3 วัน

อย่าไปสนใจคำพูดคนอื่นค่ะแม่ โฟกัสที่น้ำหนักลูกค่ะ

38+5คะ นับวันรอทุกวันเลยคะ อยากเจอไอ่ตัวน้อยแล้ว❤👶🤰

39+1Week คร้าาา อาทิตย์นี้ถ้าไม่ปวดโดนกระตุ้นแล้วค่ะ❤

5y trước

เหมือนกันเลย

39 week กำหนด 21 ตุลา62 หมอนัดกระตุ้นคลอด 16 ตุลานี้จ้า

ท้องไม่ต้องใหญ่มากแค่น้ำหนักตามเกณฑ์​พอจ้า