19 สัปดาห์แล้ว ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นอีกคะ 😞 ตอนไปซาวด์หมอก็บอกว่าปกติดี แต่ทำไมเรายังไม่รู้สึกว่าเค้าดิ้น

ตอนนี้ 19 สัปดาห์ 1 วันแล้วค่ะ

19 สัปดาห์แล้ว ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นอีกคะ 😞 ตอนไปซาวด์หมอก็บอกว่าปกติดี แต่ทำไมเรายังไม่รู้สึกว่าเค้าดิ้น

กว่าเราจะรู้สึกก็ 25,26 สัปดาห์เลยค่ะ 55555 ใจร่มนะคะ

บ้านนี้รู้สึก ตอน27wค่ะ ตอนแรกก็กังวล😅

บ้านนี้ 19 วีค ลูกแค่ตอดเบาๆ นานๆที่

19สัปดาห์ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

แม่หน้าท้องหนาอาจรู้สึกช้าค่ะ

เราดิ้น 22w ตอนนี้30w ดิ้นเก่งสุดๆ

แบบนี้แสดงว่าผนังท้องหนาค่ะ

ขอแม่ท้องแรกน้องดิ้น20วีดค่ะ

แล้วแต่คน และหน้าท้องหนาบาง

บ้านนี้20 แล้ว ดิ้นเก่งมาก