ท้องออกนิดหน่อยแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น

ตอนนี้ 19 w ก่อนท้องน้ำหนัก58 พอท้องเหลือ54 จนตอนนี้น้ำหนักก็ไม่ขึ้นท้องก็ไม่ออก กังวนไปหมด🥺

1 Trả lời

ปกติค่ะ เราท้องสามกว่าท้องจะออกและน้ำหนักขึ้น 25-26w ค่ะ

2y trước

แอบเครียดไปหน่อยช่วงนี้ หวังว่าทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี❤️