สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 18 Week หมอซาวด์ก็ว่าลูกปกติ แต่หมอแจ้งว่าสมองของลูกในครรภ์ไม่เต็ม แล้วก็นัดไปดูอีกทีอีก 3 อาทิตย์ ปกติเขานัด 4 อาทิตย์ ที อยากทราบว่าลูกจะปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

Choroid Plexus Cysts รึป่าวคะ ถ้าตัวนี้จะปิดเองใน 24 วีคค่ะ ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วม เช่น ไตโต หลังคอหนา ถ้ามีต้องเจาะสายสะดือตรวจน้ำคร่ำค่ะ