ลูกดิ้นกี่ w คะแม่ๆ

ตอนนี้ 18 w 4 วัน ลูกดิ้นจะรู้สึกยังไงคะ ยังไม่รู้สึก ไม่มีอาการเลย หรือเราไม่รู้🥺 #ท้องแรก

บ้านนี้17w5d เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดค่ะ ลองเอามือไปลูบๆวนๆเขาแล้วเอามือแช่ไว้สักพักเขาก็ตอดมือค่ะ ขึ้นอยู่ที่หน้าท้องเราด้วยค่ะถ้าหน้าท้องหนาก็อาจจะรู้สึกช้า ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

บางคนหน้าท้องหนาค่ะเลยไม่ค่อยรู้สึก ตามจริงน้องดิ้นตั้งแต่13-14วีคแล้วค่ะ จะรู้สึกได้จริงๆตอน20วีค+ขึ้นค่ะ แม่อย่าเพิ่งกังวลนะคะ

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ตอนอัลตร้าซาวด์ก็ไม่เคยเห็นน้องขยับเลย

บ้านนี้น้องตอดตอน 19 วีคค่ะ เวลาเล่านิทานเอามือลูบด้วยนี้ตอดใหญ่เลย

ท้องสองดิ้นตั้งแต่ 15 วีคค่ะ แต่ท้องแรกน่าจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ

เรารู้สึกว่าตอดๆตอน20วีคเลยค่ะ ท้องแรก

เรารุ้สึกตอน19w พอ20wดุกดิกมาก ตอนกลางคืน

เริ่มรู้สึกตอน20wคะ ท้องแรก