ลูกตอดรู้สึกยังไง

ตอนนี้ 17w บางวันรู้สึกกึกกักในท้อง ไม่แน่ใจว่าเป็นลูกตอด ชีพจรแม่ หรือแค่ลมในท้อง ความรู้สึกลูกตอดมันคล้ายๆ อะไรหรอคะ แยกไม่ออกเลย #ลูกตอด #ท้องแรก

สำหรับเรารู้สึกตอน16วิค คล้ายๆหน้าท้องกระตุกค่ะ อยู่ต่ำๆเลยสะดือลงไปค่ะ

รู้สึกเหมือนกันค่ะ