ขอความเห็นหน่อยค่ะแม่ๆ😢

ตอนนี้ 17 w ความรู้สึกเหมือนลูกยังไม่ดิ้นเลย อ่านความคิดเห็นของแม่ๆคนอื่นบางคนคือดิ้นเก่งแล้ว #ท้องแรก #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

บางคนที่ดิ้นเร้วเพราะแม่หน้าท้องบางค่ะบางคนรุ้สึกช้าเพราะหน้าท้องหนาเหมือนบ้านนี้ดิ้นตอน21วีคค่ะ