ตอนนี้ท้องได้16w2aแล้วค่ะเริ่มตอดแล้ว แล้วก็ท้องแข็งบ่อยมากปวดท้องน้อยตลอดเวลาแบบนี้อันตรายไหมคะ #ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 16สัปดาห์ ตัวน้อยในท้องเหมือนจะตอดๆแล้ว ตอดไวไปไหมคะ แม่ๆตอดกันกี่สัปดาห์คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แข็งแบบทั่วหน้าท้อง หรือมีอะไรปูดนูนขึ้นมาตรงหน้าท้องคะแม่

2y trước

แนะนำหาหมอตรวจค่ะถ้าปวดตลอดเวลา